Đại Chúng số 74 - phát hành ngày 1/6/2001

Duramax

Giới Thiệu
Sách Mới

“NGƯỜI HÀNH TINH” Ở RỪNG AMAZON?

Tai dài nhọn,
Mắt sáng như gương
Các nhà khoa học chưa tìm hiểu được tiếng nói.

Hình ảnh mà chúng ta đang nhìn thấy ở đây là một em bé kỳ dị chừng 20 tháng tuổi, chỉ có một lỗ mũi, hai tai nhọn, mắt sáng như gương được các nhà thám hiểm tìm thấy trong rừng sâu Amazon. Em được bầy khỉ nuôi sống, giống như Tarzan vậy.

Bác sĩ Mỹ Burton Spiller – người tìm ra em đầu tiên – thông báo “Đây là một hiện tượng khoa học của thế kỷ được phát hiện.” Chưa một ai  biết em từ đâu tới, có thể từ hành tinh xuống quả đất chăng?

Buổi đầu, người ta tưởng là một quái thai bị bỏ rơi rồi lớn lên, nhưng khi được trao vào tay, các nhà quan sát không gian UFO cho rằng đây là “một vật lạ” đầu tiên xâm nhập địa cầu.

Vì được bầy đười ươi nuôi nên đứa bé phát ra tiếng và hành động mau lẹ như đười ươi. Nay các nhà khoa học cứu bé, đem về nuôi, nghiên cứu thận trọng thì nhận thấy rằng nó rất thông minh. Bác sĩ Spiller tiết lộ thêm: “Đứa bé khỏe mạnh lắm. Bầy đười ươi tôn sùng nó như ‘khỉ chúa’. Nó nói thông thạo, bằng một ngôn ngữ lạ lùng song không ai hiểu được.” Các nhà bác học Thụy sĩ tham gia, theo dõi “giống người kỳ bí này” mỗi ngày, đều đặc biệt chú ý đến đôi mắt thiệt sáng của nó. Người ta có thể thấy mặt mình phản chiếu trong mắt nó. Nhà khoa học Tajano De Morais đã có nhiều phần nghi ngờ là đứa trẻ nói trên đã đến từ một hành tinh. Tuy nhiên, tập thể bác học lại đang giữ thật kín những điều tìm hiểu thêm được.

Đại Chúng

         


 

Copyright (c) DaiChung News Media 2002